Công ty Cổ phần ong mật Daklak

Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Lịch sử hình thành và phát triển
Đắk Lắk nằm trên Cao nguyên Nam Trung bộ của Việt Nam, nơi có bạt ngàn nguồn hoa rừng, hoa cà phê, hoa nhãn, hoa vãi, cao su, keo.....rất thuận lợi cho việc khai thác và sản xuất các sản phẩm ong mật như: mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa và sáp ong…. Đây là món quà độc đáo mà thiên nhiên ban tặng, mang hương vị đặc trưng của núi rừng Cao nguyên hùng vĩ.

Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk được thành lập ngày 11 tháng 12 năm 1975, chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần theo quyết định số 3063/QĐ-UBND ngày 15 tháng 11 năm 2000 của UBND Tỉnh Đắk Lắk và được Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Đắk Lắk cấp chứng nhận Đăng ký kinh doanh với mã số 6000.381.356. Hơn 47 năm phát triển, Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk đã trở thành doanh nghiệp đứng đầu của ngành ong Việt Nam cả về số lượng mật ong và kim ngạch xuất khẩu. Hằng năm Công ty đã sản xuất và tiêu thụ trên 10.000 tấn mật ong, 500 tấn sáp ong, 100 tấn phấn hoa, 5tấn sữa ong chúa. Sản phẩm trên 95% là xuất khẩu, thị trường xuất khẩu chủ yếu là Hoa Kỳ, Canada, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan….

Sản phẩm của công ty bao gồm: mật ong tự nhiên, mật ong sữa chúa, phấn hoa tự nhiên, nghệ đen mật ong, nghệ vàng mật ong, sữa ong chúa nguyên chất.

Công ty áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, HACCP, Halal, hệ thống truy suất nguồn gốc được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm bán trong nước được công bố chất lượng sản phẩm tại Cục An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế….

CHÍNH SÁCH: 

CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – ĐỔI MỚI – CHUYÊN SÂU - NÂNG CAO – HIỆU QUẢ

Với những thành quả đạt nữa, những sản phẩm mang thương hiệu “Dakhoney®” nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và hàng Việt nam chất lượng cao chuẩn hội nhập, thương hiệu “Dakhoney®” được Bộ Khoa học Công nghệ và  sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, thương hiệu “Dakhoney®” còn được bảo hộ ở Mỹ và Hàn Quốc. Công ty Cổ phần Ong mật Đắk lắk rất vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp được Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trao tặng Huân Chương lao Động hạng Nhất. Bên cạnh đó, còn được rất nhiều bằng khen do các cơ quan ban ngành tỉnh Đắk lắk trao tặng. 

Với sản phẩm “Dakhoney®” có thương hiệu, có chất lượng bền vững, chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất; DakHoney rất hân hạnh được phục vụ, hợp tác với khách hàng trong và ngoài nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN ONG MẬT ĐẮK LẮK

1/ Trụ sở chính

Địa chỉ 03 Đinh Tiên Hoàng, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Tel: (02623) 853.926, Fax: (02623) 859.765  Mobi: 0944.06.35.35

Email: info@dakhoney.com- Website: www.dakhoney.com  

2/ Tổng kho chính tại Đắk Lắk

Địa chỉ: Lô C6, Khu Công Nghiệp Tân An, TP Buôn ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Tel: 02623.979.009  Email: daklakfacility@dakhoney.com

3/ Công ty Cổ phần Ong mật Đắk lắk - Chi nhánhTP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 74A tân Lập 1, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.3730.8336   Email: hcm.branch@dakhoney.com

4/ Công ty Cổ phần Ong mật Đắk Lắk - Chi nhánh Tỉnh Bình Phước

Địa chỉ: Khu Công nghiệp chơn thành, Xã Thành Tâm, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Tel: 0271.3691.044 email: bp.branch@dakhoney.com

     

Giới thiệu